Giải pháp chứa nước thải từ bồn xử lý nước thải

Mô tả:

FRP có một lợi thế khác biệt so với hợp kim kim loại, chẳng hạn như titan, thép, cao su lót với chi phí lắp đặt thấp hơn, giảm bảo trì và tuổi thọ lâu dài đã được chứng minh, với hơn nhiều năm kinh nghiệm hoạt động thành công tại nhiều nhà máy, cơ sở trên toàn thế giới. Quan trọng hơn, FRP được công nhận là có tính chất chống ăn mòn cao và khả năng chống mài mòn khi so sánh với kim loại, thép, đặc biệt trong môi trường xử lý hóa học nghiêm ngặt. Dựa vào tính chất ưu việt của vật liệu Vinatank® đã sản xuất bồn composite (FRP) chứa nước thải. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tuyệt vời mà thực hiện tốt trong môi trường nước thải.

FRP có một lợi thế khác biệt so với hợp kim kim loại, chẳng hạn như titan, thép, cao su lót với chi phí lắp đặt thấp hơn, giảm bảo trì và tuổi thọ lâu dài đã được chứng minh, với hơn nhiều năm kinh nghiệm hoạt động thành công tại nhiều nhà máy, cơ sở trên toàn thế giới. Quan trọng hơn, FRP được công nhận là có tính chất chống ăn mòn cao và khả năng chống mài mòn khi so sánh với kim loại, thép, đặc biệt trong môi trường xử lý hóa học nghiêm ngặt. Dựa vào tính chất ưu việt của vật liệu Vinatank® đã sản xuất bồn composite (FRP) chứa nước thải . Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tuyệt vời mà thực hiện tốt trong môi trường nước thải.

Bồn composite (FRP) chứa nước thải của chúng tôi có trọng lượng nhẹ, độ bền cao, chống ăn mòn kháng được các tác động của nước biển, nước thải có chứa axit, kiềm và hợp chất ăn mòn khác. Bồn chứa nước thải được ứng dụng cho hệ thống nước, nước thải đô thị và công nghiệp nước thải có thể để bồn nổi trên mặt đất hay chồn ngầm dưới đất mà không lo bị rò rỉ hay thấm ra bên ngoài.

bồn composite frp chứa nước thải

Trong ngành công nghiệp nước thải, FRP thường được sử dụng để lắng, bồn, bể, hồ chứa nước, các bộ lọc, máng răng cưa, ống trung tâm (là sự lựa chọn tốt nhất cho nhiều ứng dụng cung cấp nước và xử lý nước thải), vách ngăn cặn bã, đập, chảy đến kênh nước thải, hố ga, lưới … thích hợp cho từng công trình.

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã cam kết và thể hiện để sản phẩm đạt chất lượng và kỹ thuật một loạt các ứng dụng bồn bể chứa hóa chất , axit trong đó có nhiều trong ngành công nghiệp nước thải. 

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Cơ Khí Linh Phát

Địa chỉ: Số 3, đường 40, Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Tel: (08) 5422 4192-193

Fax: (08)5 422 4194

Hotline: 0908. 352. 455 - Mr Linh

Email: Contact@vinatank.vn

Website: www.vinatank.vn

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG