Xử lý nước thải từ bồn xử lý nước thải composite

Mô tả:

Mỗi ngày hệ thống thoát nước thải trong nhà, trường học, doanh nghiệp, các nhà máy đều chảy về một hệ thống thoát nước của thành phố. Dòng chảy từ mưa, thủy triều và các hoạt động ngoài trời khác chảy trên đường phố và từ đó được chảy vào hệ thống cống rãnh. Đôi khi trong những trận mưa lớn sẽ xảy ra sự pha trộn của nước mưa dư thừa vào dòng nước thải chưa qua xử lý vô tình làm cho môi trường ngày càng ô nhiễm. Vì vậy việc hiểu và áp dụng các phương pháp xử lý nước thải công nghiệp trong giai đoạn hiện nay cần được quan tâm nhiều hơn. Chính vì thế hệ thống xử lý nước thải hiện nay bắt buộc trong nhà và cơ sở không được kết nối với hệ thống thoát nước chính. Đòi hỏi cần phải có nhà cung cấp các hệ thống, giải pháp xử lý nước thải đơn giản, tiết kiệm chi phí tối đa và đảm bảo tuân thủ các quy định bảo vệ môi trường.

Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó Vinatank® chuyên gia công và sản xuất bồn xử lý nước thải bằng vật liệu composite được thiết kế và chế tạo với nhiều dạng (tròn, dạng bồn chóp nón, dạng bồn trung tâm, dạng bồn lắng, dạng hình hộp...) và kích thước khác nhau. Đi kèm với bồn xử lý nước thải có các phụ kiện như ống trung tâm, máng răng cưa, thích hợp cho từng công trường và vị trí lắp đặt.

Bồn được làm bằng vật liệu composite nên có nhiều ưu điểm là có thể để nổi trên mặt đất hay chôn ngầm dưới đất mà không sợ bị rỉ sét hay thấm nước.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bồn xử lý nước thải bằng thép được phủ composite bên trong nhằm kháng ăn mòn của hóa chất và bọc FRP bên ngoài nhằm chống rỉ sét.

Các sản phẩm của Vinatank® cam kết với khách hàng luôn đảm bảo chất lượng tối ưu, cách phục vụ chuyên nghiệp và làm hài lòng khách hàng một cách tối đa nhất.